Mân Thái họp công bố điều chỉnh Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu vực tuyến đường 30m đoạn từ Ngô Quyền đến đường Lê Tấn Trung
Cập nhật lúc: 14:00 - 15/07/2016 Lượt xem: 1077

Chiều ngày 12/7/2016, UBND phường Mân Thái đã tiến hành tổ chức họp công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu vực tuyến đường 30m đoạn từ Ngô Quyền đến đường Lê Tấn Trung (thuộc khu dân cư Mân Thái 2 mở rộng).

Toàn cảnh buổi công bố quy hoạch

Đến dự có đại diện Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Viện quy hoạch xây dựng thành phố Đà Nẵng, BQL dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp, các phòng, ban liên quan thuộc UBND quận và đại diện lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể địa phương, cùng các đơn vị, hộ dân liên quan đến dự án trên.

Tại buổi họp, đại diện phòng  Quản lý đô thị quận đã công bố quyết định phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu vực tuyến đường 30m đoạn từ Ngô Quyền đến đường Lê Tấn Trung (thuộc khu dân cư Mân Thái 2 mở rộng) do Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng lập và sau đó đã trả lời một số thắc mắc của bà con nhân dân liên quan trong Dự án.

Đình Bảo