Chi tiết tin tức

Cán bộ Hội năng động, tận tụy với công việc
Cập nhật lúc: 08:05 - 17/10/2016 Lượt xem: 1703

Chị Nguyễn Thị Thắng, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Thành Vinh 1, phường Thọ Quang là một cán bộ trẻ, năng động, nhiêt tình trong công tác Hội. Trong những năm qua, được sự lãnh đạo trực tiếp của Chi uỷ Chi bộ, sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ phường, đặc biệt là sự động viên khuyến khích của người thân trong gia đình và sự tin yêu của chị em hội viên trong toàn Chi hội, bản thân chị đã nỗ lực không ngừng cùng với hội viên phụ nữ trong Chi hội thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua  cũng như học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh qua những việc làm thiết thực.

 

Để phong trào Hội hoạt động nề nếp, hiệu quả, hằng quý, năm chị đều xây dựng kế hoạch triển khai cho chi hội hoạt động cụ thể. Chị luôn tuyên truyền để chị em nhận thức được tổ chức Hội LHPN là một tổ chức không thể thiếu trong đời sống xã hội và trong từng gia đình chị em, là Chi hội trưởng nên chị luôn quan tâm giúp đỡ những hội viên, phụ nữ khó khăn hoạn nạn, được hội viên tín nhiệm.

 

Hằng năm, chị đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể cho việc thực hiện làm theo Bác và phổ biến đến hội viên trong Chi hội để hiểu rõ ý nghĩa sâu sắc của việc học tập và làm theo gương Bác, hưởng ứng thực hiện và đem lại hiệu quả thiết thực. Năm 2015, Chi hội vận động trong cán bộ HVPN thu gom rác thải số tiền 4 triệu đồng, số tiền trên được chi hội hỗ trợ tặng xe đạp, học bổng cho các em học sinh nghèo, học giỏi tại Chi hội.

 

Chị Thắng tại Hội thi 2010

 

Hưởng ứng "Năm văn hóa, văn minh đô thị", phong trào "Phụ nữ Đà Nẵng cử chỉ đẹp - Sống văn minh", phụ nữ Sơn Trà "Lời nói lời hay, việc làm tốt" chị đã tích cực vận động chị em trong chi hội tham gia hưởng ứng công trình thi đua năm văn hóa văn minh đô thị xây dựng mái ấm tình thương cho hộ nghèo do Hội LHPN phường phát động với số tiền 3 triệu đồng, đăng ký thực hiện tận dụng khu đất trống trồng rau sạch bán gây quỹ tặng 35 mũ bảo hiểm cho phụ nữ nghèo, đơn thân, khó khăn, trẻ em  số tiền 4,2 triệu đồng, góp phần tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông          

 Điều đặc biệt nữa ở chị đó là sự đảm đang, chịu thương, chịu khó, là một viên chức nhà nước với nhiệm vụ chuyên môn vất vả, nhận nhiệm vụ làm Chi hội phải thường xuyên đi sâu, đi sát, gần gũi với chị em, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng để giúp đỡ đối với hội viên khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Trong gia đình chị lại là một người vợ, người mẹ đảm đang, chu toàn, chồng là bộ đội hải quân nên thường xuyên phải xa nhà làm nhiệm vụ, trách nhiệm chăm sóc gia đình, nội ngoại, chăm sóc hai con, đối với chị càng thêm vất vả hơn, nhưng dù ở vị trí nào chị đều hoàn thành tốt. Gia đình chị nhiều năm liền đạt gia đình văn hóa, gia đình hiếu học, được bà con hàng xóm quý mến, nể trọng.  

 

Với những cống hiến đó, trong những năm qua chị đã vinh dự đã nhận được nhiều giấy khen của Uỷ ban nhân dân quận, Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp. Có được những kết quả như ngày hôm nay, chị đã trải qua nhiều vất vả để tuyên truyền, vận động, thuyết phục chị em trong chi hội đồng tình hưởng ứng và tham gia thực hiện phong trào, chị là một trong những điển hình người cán bộ Hội cơ sở.

 

Trần Thương

         

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

SNV.png
YTE.png
GTVT.png
SXD.png
STP.png
KCNC.png
BQLKCN.png
STC.png
GDDT.png
TNMT.png