Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp Ban An toàn giao thông quận Sơn Trà tổ chức Hội thi "Văn hóa giao thông- văn minh đô thị "
Cập nhật lúc: 10:43 - 18/10/2016 Lượt xem: 260

Thực hiện "Năm văn hóa văn minh đô thị 2016", sáng ngày 20/9/2016, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ quận phối hợp Ban An toàn giao thông quận Sơn Trà tổ chức Hội thi "Văn hóa giao thông - văn minh đô thị" với sự tham gia của 8 đội thi của  Hội Liên hiệp phụ nữ 7 phường và Hội phụ nữ Công an quận. Tới dự Hội thi có bà Lê Thị Mỹ Hạnh -Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố; đại diện Ban an toàn giao thông - Công an thành phố; ông Nguyễn Thành Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch TTUBND quận; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, UBMTTQ, các phòng, ban, các đoàn thể chính quận, đại diện lãnh đạo đảng ủy, UBND 7 phường và đông đảo cổ động viên của các đội.

Một tiết mục dự thi

Trong thời gian 01 buổi, các thí sinh của 8 đội thi đã cùng nhau tranh tài ở 3 phần thi Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm. Nội dung các phần thi xoay quay kiến thức về Luật an toàn giao thông, lồng ghép các nhóm nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016". Kết quả, đội thi đến từ Hội LHPN phường Mân Thái xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì thuộc về đội thi đến từ Hội LHPN phường Nại Hiên Đông và hai đội thi đến từ Hội LHPN phường Thọ Quang, Hội Phụ nữ Công an quận đồng giải ba, các đội còn lại đồng giải khuyến khích.

Trao thưởng cho các đội thi đạt giải

Hội thi "Văn hóa giao thông- văn minh đô thị" là hoạt động tuyên truyền bổ ích nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho cán bộ, hội viên phụ nữ về các quy định an toàn giao thông nói chung, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của chị em đối với việc tìm hiểu và chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Đồng thời, vận động gia đình, người thân và cộng đồng cùng chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Sơn Trà (23/01/1997 - 23/01/2017).

Trần Thương