Chi tiết tin tức

Hội Liên hiệp phụ nữ quận Sơn Trà tổ chức gặp mặt, đối thoại các chị tham gia cờ bạc số đề, các em thanh thiếu niên sử dụng ma túy trái phép
Cập nhật lúc: 10:43 - 18/10/2016 Lượt xem: 353

Chiều ngày 22/9/2016, Hội LHPN quận Sơn Trà đã tổ chức gặp mặt, đối thoại các chị tham gia cờ bạc, số đề, các em thanh thiếu niên sử dụng ma túy trái phép. Về tham dự buổi gặp mặt có chị Hoàng Thị Thu Hương, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các ban Hội LHPNTP;  chị Hồ Thị Lan - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam, lãnh đạo công an quận Sơn Trà, Thường trực Hội LHPN 7 phường, Hội Phụ nữ Công an Quận, Công an 7 phường, các chị tham gia cờ bạc số đề, các em thanh thiếu niên vi phạm pháp luật do Hội Phụ nữ quản lý trên địa bàn quận.

 

Nhân buổi gặp mặt, chị Lê Thị Thu Huyền - Công an thành phố Đà Nẵng báo cáo một số nội dung về phòng chống cờ bạc, số đề, ma túy trên địa bàn thành phố và tác hại của cờ bạc, ma túy  để lại hậu quả nặng nề cho gia đình, xã hội. Các chị tham gia cờ bạc số đề đã có nhiều ý kiến xin hứa sẽ không tái phạm lại con đường cũ, không để cờ bạc, số đề ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, uy tín của Hội phụ nữ các cấp, đặc biệt một số chị có hoàn cảnh khó khăn mong muốn lãnh đạo các cấp tạo điều kiện cho các chị vay vốn, có phương tiện sinh kế làm ăn chính đáng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, nuôi con ăn học, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

Chị Trần Thị Thuận - Chủ tịch Hội LHPN quận đã giải trình những kiến nghị, đề xuất của các chị, mong muốn các chị nỗ lực, phấn đấu không để tái phạm lại có việc làm ổn định. Hội LHPN quận sẽ phối hợp các cơ quan xem xét các trường hợp đề nghị vay vốn, hỗ trợ phương tiện sinh kế cho các chị, tuy nhiên các chị, các em cần có trách nhiệm với chính bản thân mình, gia đình và cả xã hội. Hội LHPN quận đã trao 02 xuất quà cho 02 em thanh thiếu niên sử dụng ma túy trái phép có nhiều tiến bộ sau một năm được Hội LHPN thành phố hỗ trợ phương tiện sinh kế để các em làm ăn, học tập.

 


                                                                     Trần Thương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png