Chi tiết tin tức

An Hải Đông ra mắt Câu lạc bộ Tư vấn tiền hôn nhân
Cập nhật lúc: 10:16 - 18/10/2016 Lượt xem: 290

Vừa qua, UBND phường An Hải Đông đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Tư vấn tiền hôn nhân cho thanh niên trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo Chi cục Dân số thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình quận Sơn Trà, lãnh đạo UBND phường cùng 25 thành viên câu lạc bộ đã đến dự lễ ra mắt.

 

Câu lạc bộ Tư vấn tiền hôn nhân An Hải Đông bao gồm 25 thành viên, là một tổ chức tự nguyện của Đoàn phường, được thành lập nhằm cung cấp thông tin, tư vấn về hôn nhân, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho thanh niên giai đoạn tiền hôn nhân, sinh hoạt định kỳ hàng quý và tổ chức tư vấn trực tiếp vào các ngày trong tuần khi có nhu cầu. Tại lễ ra mắt, đại diện văn phòng UBND phường đã thông qua các quyết định thành lập, chỉ định Ban chủ nhiệm và giao Phó Bí thư Đoàn phường, anh Nguyễn Bích Hổ làm chủ nhiệm Câu lạc bộ. Phát biểu chỉ đạo, bà Nguyễn Thị Biên, Phó Chủ tịch UBND phường mong muốn thông qua các hoạt động của câu lạc bộ có thể góp phần tạo điều kiện cho thanh thiếu niên trên địa bàn được tiếp cận các nguồn thông tin chính thống, có thái độ đúng đắn trong việc bảo vệ bản thân cũng như về khía cạnh sức khỏe sinh sản nói riêng.

 

Phó Chủ tịch UBND phường An Hải Đông trao quyết định cho Chủ nhiệm Câu lạc bộ

 

Với việc thành lập câu lạc bộ Tư vấn tiền hôn nhân của An Hải Đông, tính đến hết tháng 9 năm 2016, toàn quận Sơn Trà đã hoàn thành chỉ tiêu về thành lập và củng cố 07 câu lạc bộ (với gần 350 thành viên) ở tất cả các phường năm 2016. Trong đó, có 06 câu lạc bộ thành lập mới, 01 câu lạc bộ của phường Nại Hiên Đông được củng cố và duy trì từ câu lạc bộ được thành lập từ trước đó./.

 

                                                                                                Bùi Hường 

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png