An Hải Đông tổ chức Ngày Hội “Truyền thống Hội tháng 10”
Cập nhật lúc: 14:53 - 17/11/2016 Lượt xem: 543

Ngày 16 tháng 10 năm 2016 vừa qua UBND, Hội Nông dân, Hội LHTN, Hội LHPN tổ chức Ngày hội "Truyền thống Hội tháng 10" nhân kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Sơn Trà, 86 năm Ngày thành lập Hội Nông dân, Hội LHPN Việt Nam, 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Về dự với hội thi có đại diện lãnh đạo UBND, Phòng VHTT, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội LHTN quận Sơn Trà; lãnh đạo địa phương, cấp ủy chi bộ, Ban công tác mặt trận, tổ dân phố, các chi hội đoàn thể tại khu dân cư.

Hội thi khai mạc lúc 08h00 và kết thúc vào lúc 22h00, ngày 16/10/2016. Gồm có 8 đơn vị dự thi đại diện cho 8 khu vực dân cư trên toàn phường với những môn thi đấu như cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, hùng biện, thủ lĩnh thanh niên, ẩm thực, văn nghệ, tìm hiểu về văn hóa, văn minh đô thị…Các đơn vị đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung góp phần cho sự thành công của hội thi.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng Ngày hội đã thành công rực rỡ. Tổng kết Ngày Hội, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 nhì, 2  ba, 4 giải khuyến khích toàn đoàn và gần 20 giải cho các môn thi phụ. Trong buổi tổng kết đã trao quà cho 1 gia đình Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và Hội LHTN phường trao giấy chứng nhận thủ lĩnh thanh niên cho 9 bạn đạt giải trong hội thi.

Ngày hội là dịp để cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trong toàn phường có dịp ôn lại lỷ niệm các ngày lễ của Hội, qua đó cùng nhau giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân./.

Lý Hương