Chi tiết tin tức

Hội liên hiệp Phụ nữ Sơn Trà gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Hội
Cập nhật lúc: 14:54 - 17/11/2016 Lượt xem: 723

Chiều ngày 17 tháng 10, tại Hội trường Trung tâm Hành chính, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Sơn Trà tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hội qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016). Dự buổi gặp mặt có bà Hoàng Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố; Ông Cao Xuân Thắng, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND; Nguyễn Văn Cửu, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN; Nguyễn Đắc Xứng, Phó Chủ tịch UBND quận cùng lãnh đạo nhiều ban, ngành thuộc quận.

 

Tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thuận, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Sơn Trà đã phát biểu ôn lại truyền thống 86 năm anh hùng bất khuất và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh và xây dựng đất nước; truyền thống anh hùng, kiên cường, thông minh và sáng tạo của phụ nữ Đà Nẵng nói chung, Sơn Trà nói riêng. Những thành tích các cấp hội phụ nữ Sơn Trà đạt được trong những năm qua, đặc biệt là xây dựng và phát triển rộng rãi các mô hình hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội và phòng chống tệ nạn xã hội. Thông qua các thước phim tài liệu, đại biểu có mặt cũng đã cùng nhau ôn lại chặng đường 40 năm xây dựng, trưởng thành của mảnh đất Sơn Trà. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Cao Xuân Thắng, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận biểu dương những kết quả mà các cấp hội phụ nữ đạt được trong thời gian qua, nhất là trong việc xây dựng được các mô hình, phong trào thi đua mang tính hiệu quả, góp phần vào thực hiện an sinh xã hội của địa phương; chức mừng các cấp hội phụ nữ quận khi vừa được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3. Bí thư quận ủy cũng mong muốn các cấp hội tiếp tục đổi mới hoạt động, nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ hội cơ sở, tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội, chăm lo nhiều hơn đối với hội viên phụ nữ vùng ven biển…để hoạt động hội ngày càng có hiệu qủa thiết thực hơn.

 

Chủ tịch Hội LHPN quận phát biểu ôn lại truyền thống hội

 

Bí thư quận ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Nhân buổi gặp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam" của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho 06 lãnh đạo cấp quận; bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai chương trình "Hướng về cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động chi hội phụ nữ" nhiệm kỳ 2011 - 2016 và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2011 - 2016; giấy khen "Phụ nữ xuất sắc" của Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Sơn Trà cho 11 cán bộ hội giỏi và 19 phụ nữ xuất sắc trong hoạt động công tác hội; trao 14 suất học bổng và 09 xe đạp trích từ nguồn vận động cán bộ hội viên và các tổ chức, cá nhân cho học sinh nghèo học giỏi với tổng giá trị học bổng, quà tặng là 21,3 triệu đồng.

 

Học sinh nghèo hiếu học nhận quà của Hội LHPN quận và nhà tài trợ

 

                        Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố trao kỷ niệm chương cho cán bộ lãnh đạo quận         

 

    Các cá nhân nhận giấy khen của Hội LHPN quận              

 

  Bùi Hường   

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

SNV.png
YTE.png
GTVT.png
SXD.png
STP.png
KCNC.png
BQLKCN.png
STC.png
GDDT.png
TNMT.png