Chi tiết tin tức

Hội LHPN phường Mân Thái tổ chức Hội thi “Phụ nữ với biến đổi khí hậu”
Cập nhật lúc: 14:55 - 17/11/2016 Lượt xem: 1200

Vừa qua, Hội LHPN phường Mân Thái đã tổ chức Hội thi "Phụ nữ với biến đổi khí hậu". Đến tham dự có đại diện Hội LHPN thành phố  và quận; lãnh đạo địa phương, cấp ủy, Ban Công tác Mặt trận các khu dân cư và đông đảo hội viên phụ nữ đến xem và cổ vũ.

 

 Qua hội thi lần này gồm các phần thi kiến thức, thuyết trình về vai trò của phụ nữ đối với biến đổi khí hậu hiện nay và phần thi Thời trang môi trường bằng chất liệu tái chế được các diễn viên không chuyên đã thể hiện, thông qua đây là một trong những hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật đến với CB, HVPN, nhằm tạo sự chuyển biến đồng bộ về nhận thức, ý thức trách nhiệm và hành động của mọi người trong việc bảo vệ môi trường, hạn chế thấp nhất tình trạng nóng lên của trái đất gây ra biến đổi khí hậu.

 

Phần thi Thời trang giấy

 

Phần Thi: Thuyết trình

 

Kết quả Hội thi: 01 Giải nhất thuộc về đơn vị Mân Lập Đông 3; 01 Giải nhì thuộc về đơn vị Tân Bình 1; 02 Giải ba thuộc về đơn vị Mân Lập Đông 4, Tân Thuận và 07 giải khuyến khích.

 

 

Tại Hội thi, Hội LHPN phường đã tặng 12 sổ tiết kiệm cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhằm giúp các chị vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 

Lê Kiều Nga (Mân Thái)

 

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png