Chi tiết tin tức

Phường An Hải Bắc phát động xây dựng mô hình Khu dân cư Đô thị văn minh “Nói không với tệ nạn cờ bạc và tệ nạn ma túy”
Cập nhật lúc: 14:57 - 17/11/2016 Lượt xem: 730

Tối ngày 25 tháng 10, tại Công viên khu dân cư An Hòa 2, Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN phường An Hải Bắc tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phát động phong trào xây dựng khu dân cư Đô thị văn minh "Nói không với tệ nạn cờ bạc và tệ nạn ma túy";  đến dự  có ông Nguyễn Thành Nam, UVBTV quận ủy, Phó Chủ tịch TTUBND quận Sơn Trà, đại diện diện lãnh đạo UBMT các hội đoàn thể quận Sơn Trà; lãnh đạo phường cùng đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể và bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận các chi hội đoàn thể và nhân dân khu dân cư 45 phường An Hải Bắc. Hội nghị đã nghe Thiếu tá  Hồng Minh Diễn - Đội trưởng Đội 2 phòng PV 28, Công an thành phố Đà Nẵng báo cáo về tác hại của ma túy và tình hình tội phạm cờ bạc và tội phạm ma túy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 9 tháng đầu năm 2016.  

 

Thiếu tá Hồng Minh Diễn - Đội trưởng Đội 2 phòng PV 28, Công an thành phố Đà Nẵng đang trình bày báo cáo

 

Tệ nạn cờ bạc và ma túy đã và đang là nỗi quan tâm lo lắng của toàn xã hội và là nguy cơ làm mất an ninh trật tự xã hội, làm mất tình làng nghĩa xóm, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nó đem lại sự bất hạnh cho bao gia đình, vợ phải xa chồng, con phải xa cha, xa mẹ và bao người vướng vào vòng lao lý… tất cả chúng ta đều đã thấy nhưng vẫn có những bậc ông bà, cha mẹ vẫn tham gia cờ bạc, các thanh thiếu niên bị bạn bè rủ rê hút hít, tiêm chích các chất ma túy dẫn đến nghiện ma túy. Để ngăn chặn và loại bỏ tệ nạn cờ bạc, ma túy ra khỏi đời sống dân cư, để mọi nhà, mọi người có cuộc sống ấm no hạnh phúc, mọi khu dân cư bình yên và huy động được sự đồng thuận của nhân dân tham gia phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" và cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh".

 

Thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, HIV/AIDS và tệ nạn xã hội phường An Hải Bắc, ông Lê Bá Công, Chủ tịch UBMT phường phát động phong trào xây dựng mô hình Khu dân cư Đô thị văn minh "Nói không với tệ nạn cờ bạc và tệ nạn ma túy" gắn với thực hiện Chỉ thị 43 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về "Năm văn hóa, văn minh đô thị" đồng thời đây cũng là một trong những nội dung bình xét gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa.

 

Thiếu tá Hồng Minh Diễn - Đội trưởng Đội 2 phòng PV 28, Công an thành phố Đà Nẵng đang trình bày báo cáo

 

Hưởng ứng phong trào do phường phát động, đại diện Chi bộ khu dân cư 45 và các chi hội đoàn thể, tổ trưởng 6 tổ dân phố đã ký cam kết thực hiện các nội dung phong trào do BCĐ phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội phường An Hải Bắc phát động.

 

Xuân Thu

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png