Bình chọn “Công dân Đà Nẵng tiêu biểu” trên Trang thông tin điện tử quận Sơn Trà
Cập nhật lúc: 09:26 - 10/11/2016 Lượt xem: 653

Theo Công văn số 503-CV/BTGTU ngày 08/11/2016 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng "V/v triển khai bình chọn, tuyên truyền Công dân Đà Nẵng tiêu biểu", sau hơn 1 tháng triển khai Quy chế xét tặng danh hiệu "Công dân Đà Nẵng tiêu biểu" theo Quyết định số 6597/QĐ-UBND ngày 29/9/2016 của UBND thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy - Cơ quan Thường trực Hội đồng xét tặng danh hiệu đã tổng hợp danh sách trình Hội đồng sơ khảo thống nhất lựa chọn 29 cá nhân tiêu biểu do các địa phương, đơn vị giới thiệu để lấy ý kiến trong nhân dân. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương.

BBT Trang thông tin điện tử quận triển khai việc bình chọn "Công dân Đà Nẵng tiêu biểu" trên Trang thông tin điện tử quận. BBT thông báo đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tham gia bình chọn tại Banner "Công dân Đà Nẵng tiêu biểu" trên Trang thông tin điện tử quận Sơn Trà và thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo.

Thời gian bình chọn từ ngày 10-11 đến ngày 05-12-2016.

Kế hoạch xét chọn "Công dân Đà Nẵng tiêu biểu" và Quy chế xét tặng danh hiệu "Công dân Đà Nẵng tiêu biểu" xem Tại đây.