Chi tiết tin tức

UBMTTQVN phường An Hải Đông tổ chức “Ngày hội dân gian – lần thứ 1”
Cập nhật lúc: 14:56 - 17/11/2016 Lượt xem: 432

Ngày 13/11/2016, UBND phối hợp với UBMTTQVN phường An Hải Đông tổ chức "Ngày hội dân gian – lần thứ 1" kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2016); hướng đến kỷ niệm 20 năm thành phố trực thuộc Trung ương; 20 năm thành lập quận Sơn Trà. Về dự buổi lễ có đại diện phòng VHTT quận Sơn Trà; Lãnh đạo địa phương, Đại diện các Hội, đoàn thể phường; các đơn vị đóng chân trên địa bàn phường; Cấp ủy, Ban CTMT, các chi hội đoàn thể tại khu dân cư và toàn thể bà con trên địa bàn phường.

 

 

Ngày hội diễn ra cả ngày với nhiều nội dung thi đấu như: thuyết trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, trình diễn áo dài truyền thống; trưng bày các gian hàng ẩm thực và bán các loại bánh mang đậm tính truyền thống của người Việt, trò chơi nhảy sạp, ô ăn quan, đập niêu, kéo co, đẩy gậy, làm báo tường với chủ đề "Sơn Trà xưa và nay".

 

"Ngày Hội dân gian – lần 1" gồm có 11 đội dự thi đại diện cho 8 khu vực và các đơn vị đóng quân trên địa bàn phường. Các đơn vị tham gia dự thi đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức và chất lượng. Ngày Hội đã thu hút được nhiều bà con trong địa bàn phường tham quan, mua sắm và tham gia cổ vũ nhiệt tình. Tổng kết Ngày Hội, Ban tổ chức đã trao 40 giải thưởng phụ cho các môn thi và giải toàn đoàn gồm:1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho từng đơn vị.

 

                                                                                                              

   Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png