UBND Sơn Trà tổ chức Lễ phát động, ra quân triển khai Đề án thực hiện Chương trình “Thành phố 4 an” của Thành ủy Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 21:07 - 11/01/2017 Lượt xem: 615

Thực hiện Quyết định số 2526-QĐ/TU ngày 30 tháng 11 năm 2016 của Thành ủy Đà Nẵng về ban hành Đề án thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an"; Quyết định số 8868/QĐ-UBND ngày 23 tháng 12 năm 2016 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình An sinh xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2020 và các văn bản chỉ đạo có liên quan, Ủy ban nhân dân quận Sơn Trà tổ chức Lễ phát động, ra quân triển khai Đề án thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" trên địa bàn quận, cụ thể như sau:

- Thời gian: 06 giờ 45, ngày 14 tháng 01 năm 2017 (sáng thứ Bảy).

- Địa điểm: Công viên Sông Hàn (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).

- Thành phần tham dự: Đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, các cơ quan, đơn vị có liên quan của thành phố; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc quận và học sinh các trường THPT: Ngô Quyền, Hoàng Hoa Thám, Tôn Thất Tùng.

Tổng lực lượng tham gia Lễ phát động dự kiến 2.000 người. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các cơ quan, đơn vị, địa phương, trường học và cộng đồng dân cư về chủ trương thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" và xem đây là nghĩa vụ của cả hệ thống chính trị và nhân dân quận Sơn Trà trong việc tham gia xây dựng quận Sơn Trà an bình, giàu đẹp, văn minh.

TH