UBMTTQVN phường An Hải Bắc phối hợp với Công ty Gạo Mai Tư Hoảnh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
Cập nhật lúc: 14:23 - 16/01/2017 Lượt xem: 584

Thực hiện chương trình "Xuân Yêu thương" Tết vì người nghèo, chiều ngày 14/ 1/2017, tại khuôn viên UBND phường, UBMTTQVN phường An Hải Bắc đã phối hợp với đơn vị tài trợ là Công ty Gạo Mai Tư Hoảnh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang tổ chức trao tặng 400 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho 400 hộ nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (trong đó 100 hộ nghèo phường An Hải Bắc).

Đến dự và trao quà có ông Lê Bá Công - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMT phường; ông Nguyễn Văn Hữu, Phó Chủ tịch UBND phường, cùng đại diện các ban ngành, hội đoàn thể của phường và đại diện 400 hộ nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc Công ty Tư nhân Gạo Mai Tư Hoảnh và đại diện các đại lý gạo Mai Tư Hoảnh tại Đà Nẵng.

Toàn cảnh buổi trao quà

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các hộ

Ông Lê Bá Công, Chủ tịch UBMT phường phát biểu cảm ơn Công ty Tư nhân Gạo Mai Tư Hoảnh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã đồng hành cùng với địa phương chăm lo cho hộ nghèo trên địa bàn phường và mong rằng thời gian đến, đơn vị luôn phát triển và tiếp tục đồng hành hỗ trợ giúp đỡ các hộ nghèo của phường An Hải Bắc vươn lên thoát nghèo, chúc bà con nhân dân vui đón một mùa xuân đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

CT UBMT phường trao lưu niệm cho nhà tài trợ

Xuân Thu