Chi tiết tin tức

Phường An Hải Đông tuyên truyền phòng, chống tệ nạn cờ bạc, số đề, ma túy và mê tín dị đoan
Cập nhật lúc: 17:32 - 17/01/2017 Lượt xem: 344

Tối ngày 13 tháng 01, Hội LHPN - Hội Nông dân - Công an phường An Hải Đông phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống cờ bạc số đề, ma túy năm 2017. Về dự buổi tuyên truyền có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Công an thành phố Đà Nẵng và quận Sơn Trà; đại diện lãnh đạo địa phương và Công an phường; cùng hơn 120 cán bộ, hội viên và các đối tượng vi phạm pháp luật và vi phạm cờ bạc số đề trên địa bàn phường.

 

Tại buổi tuyên truyền, Thiếu tá Nguyễn Công Thống - Phó trưởng Công an phường báo cáo một số tình hình có liên quan đến ANTT trên địa bàn và các vấn đề liên quan ma túy; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp để phòng tránh cho bản thân và gia đình; vai trò, trách nhiệm của cộng đồng tham gia công tác cai nghiện ma túy và đấu tranh phòng, chống ma túy. Phân biệt mê tín dị đoan với các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo, hình thức và những thủ đoạn, hoạt động trá hình của nạn cờ bạc, số đề; hình thức xử lý các đối tượng vi phạm cờ bạc, số đề, ma túy và mê tín dị đoan hiện nay.

 

Qua buổi tuyên truyền góp phần đẩy mạnh công tác vận động tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức hơn nữa đến mọi tầng lớp nhân dân đối với việc thực hiện chủ trương "Năm văn hóa văn minh đô thị", góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội về cờ bạc, số đề, ma túy và mê tín dị đoan xảy ra trên địa bàn phường; hưởng ứng triển khai chương trình "Thành phố 4 an" của UBND thành phố Đà Nẵng.

 

                                                                                                   Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png