Chi tiết tin tức

Đêm thơ Sơn Trà - 20 năm một chặng đường
Cập nhật lúc: 17:44 - 17/01/2017 Lượt xem: 785

Tối ngày 13 tháng 01, tại Hội trường Trung tâm hành chính, Câu lạc bộ Thơ Sơn Trà tổ chức đêm thơ "Sơn Trà - 20 năm một chặng đường", chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Sơn Trà (23/01/1997 - 23/01/2017). Ông Nguyễn Đắc Xứng, Phó Chủ tịch UBND quận đã về dự đêm thơ.

 

Theo đó, đêm thơ đã tổ chức giới thiệu 17 trong số các bài thơ được các thành viên Câu lạc bộ Thơ Sơn Trà sáng tác. Đó là những bài thơ có chất lượng tốt và được trao giải tại cuộc thi sáng tác thơ và ca khúc mừng thành phố Đà Nẵng tròn 20 năm trực thuộc trung ương và Sơn Trà 20 năm tuổi. Qua mỗi bài thơ, hình ảnh một Sơn Trà hiện lên từ những ngày gian khó đến khi phát triển và ngày càng vững mạnh như hôm nay. Các sáng tác thơ đều được thể hiện qua các giọng ngâm của chính tác giả hoặc các thành viên trong câu lạc bộ.

 

Theo ông Đinh Phụ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ Sơn Trà, đã có hơn 30 tác phẩm tham gia cuộc thi sáng tác thơ, nhạc về thành phố Đà Nẵng và quận Sơn Trà do Câu lạc bộ thơ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao, phòng Văn hóa - Thông tin quận Sơn Trà tổ chức nhân dịp chào mừng 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương và 20 năm thành lập quận Sơn Trà.

 

 

Các nghệ sĩ và thành viên Câu lạc bộ thơ Sơn Trà chụp hình kỷ niệm

với lãnh đạo quận và khách mời

 

                                                                                      Bùi Hường

         

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png