Chi tiết tin tức

Hội Nông dân quận “Chung tay lo Tết cho người nghèo”
Cập nhật lúc: 08:56 - 20/01/2017 Lượt xem: 665

"Các cấp Hội nông dân quận Sơn Trà chia sẻ phần nào những khó khăn của hội viên nông dân. Nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017, được sự hỗ trợ của Thường trực Quận ủy, Hội Nông dân thành phố và các nhà hảo tâm, Hội Nông dân quận trao tặng quà Tết cho các gia đình hội viên nông dân nghèo, khó khăn. Mong rằng trong năm 2017, nông dân Sơn Trà vượt qua khó khăn, lao động sản xuất, khai thác đánh bắt để ổn định cuộc sống và thoát nghèo".

 

Đó là ý kiến phát biểu của Chủ tịch Hội Nông dân quận Trần Văn Lực tại buổi gặp mặt, trao quà Tết cho hội viên nông dân nghèo, nông dân có hoàn cảnh khó khăn của 7 phường trên địa bàn quận vào chiều ngày 18 tháng 01 năm 2017.

 

Buổi trao quà được tổ chức tại Hội trường Quận ủy, có sự tham dự của đồng chí Đặng Công Thắng, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đà Nẵng và đại diện các ban, ngành liên quan của quận. Tổng cộng có 58 hộ được tặng quà bằng tiền mặt, mỗi suất 500 ngàn đồng.

 

Trao quà tết cho các gia đình hội viên nông dân nghèo, khó khăn

 

Trước đó, vào sáng ngày 14 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường Ban quản lý Cảng cá và Âu thuyền Thọ Quang, Đoàn TNCSHCM các cơ quan thành phố cũng trao tặng 100 suất quà trị giá 400 ngàn đồng/suất gồm chăn ấm và tiền cho ngư dân Sơn Trà có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trao quà tết cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

                                               

                   HồngVi

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png