Gặp mặt hơn 1.500 cán bộ nòng cốt ở cơ sở và các chức sắc, chức việc tôn giáo
Cập nhật lúc: 16:44 - 20/01/2017 Lượt xem: 412

Chào mừng  Xuân mới Đinh Dậu 2017 và  kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng CSVN, ngày 19-1-2017, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Sơn Trà đã tổ chức gặp mặt hơn 1.500 Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố và Trưởng Ban Công tác Mặt trận khu dân cư trên địa bàn quận. Nét mới là năm nay, việc gặp mặt được tổ chức tại 7 phường, các đồng chí trong Thường trực Quận ủy và BCH Đảng bộ quận trực tiếp xuống cơ sở gặp mặt, chúc mừng năm mới các cán bộ nòng cốt ở cơ sở. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo quận Sơn Trà đã báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH năm 2016 và những nhiệm vụ trọng tâm của quận trong năm 2017; ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ cơ sở đối với những kết quả mà quận Sơn Trà đạt được trong qua và mong rằng trong năm 2017, các cán bộ nòng cốt ở cơ sở tiếp tục có nhiều đóng góp, hiến kế để quận Sơn Trà hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QPAN, đặc biệt việc triển khai "Chương trình thành phố 4 an" trên địa bàn quận một cách hiệu quả.

Lãnh đạo quận và các chức sắc, chức việc của các tôn giáo trên địa bàn quận

cùng trao đổi tại buổi gặp mặt

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMMTQVN quận đã tổ chức gặp mặt hơn 50 chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn quận. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND quận Trần Thị Thanh Tâm khẳng định: Trong những kết quả  nổi bật mà quận Sơn Trà đạt được  trong năm 2016, có sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, chức việc tôn giáo. Chủ tịch UBND quận Sơn Trà mong muốn thời gian tới, các chức sắc, chức việc tôn giáo tiếp tục phát huy vai trò tập hợp, đoàn kết, vận động  giáo dân, người có đạo thực hiện tốt trách nhiệm công dân ở nơi cư trú, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị và chương trình "Thành phố 4 an".

Kim Dung