Chi tiết tin tức

Hội Khuyến học phường An Hải Đông gặp mặt học sinh đỗ đại học và đạt các giải học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2015-2016
Cập nhật lúc: 10:43 - 23/01/2017 Lượt xem: 351

Chiều ngày 21-1, Hội Khuyến học phường An Hải Đông phối hợp với Công ty cổ phần Eska tổ chức  gặp mặt và trao học bổng cho học sinh của địa phương đỗ đại học và đạt các giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm 2015-2016. Về dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Sửu, Chủ tịch Hội Khuyến học quận;  đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Eska, lãnh đạo địa phương, các em tân sinh viên năm thứ nhất của các trường đại học, học sinh giỏi và gia đình trong địa bàn phường.

 

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, tất cả các sinh viên đang theo học các trường đại học trong cả nước về đoàn tụ và ăn tết cùng gia đình. Đây là dịp để Hội Khuyến học phường gặp mặt và tuyên dương những thành tích của các em trong năm học vừa qua. Tại buổi gặp mặt, Công ty cổ phần Eska tặng 10 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi, với tổng số tiền 10 triệu đồng; Hội Khuyến học đã tặng quà cho 33 sinh viên đỗ đại học và 40 học sinh giỏi đạt giải cấp thành phố và 06 học sinh đạt giải cấp quốc gia, với tổng số tiền gần 17 triệu đồng.

 

Trao quà cho các em

 

                                                                                  Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png