Chi tiết tin tức

Tăng cường công tác tuyên truyền, thực hiện phòng, chống dịch bệnh
Cập nhật lúc: 16:34 - 24/01/2017 Lượt xem: 596

Ngày 24/01/2017, Ban Tuyên giáo Quận ủy đã ban hành Công văn số 155-CV/BTGQU về "Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện phòng, chống dịch bệnh"; theo đó, đã yêu cầu các tổ chức cơ sở đảng, phòng Y tế, Trung tâm Y tế quận thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

 

1. Chủ trì phối hợp với các phòng, ban liên quan và các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc công điện số 1388/CĐ-TTg, ngày 05/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ; chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do virut Zika, sốt xuất huyết.

 

2. Phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin quân, Đài Truyền thanh quận, Trang Thông tin điện tử quận tuyên truyền sâu rộng để các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh gắn với đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện nội dung về an toàn thực phẩm trong Đề án của Thành ủy về thực hiện chương trình "Thành phố 4 an"; kịp thời nêu gương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt, phê phán những tổ chức, cá nhân vi phạm các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm trên địa bàn quận.

 

Uyên Lê

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png