Chi tiết tin tức

Đảng ủy Các cơ quan Đảng quận Sơn Trà và Mặt trận phường Mân Thái phát quà cho hộ nghèo
Cập nhật lúc: 17:31 - 25/01/2017 Lượt xem: 591

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Sơn Trà, Đảng ủy Các cơ quan Đảng quận Sơn Trà đã vận động đảng viên trong toàn đảng bộ đóng góp xây dựng quỹ hỗ trợ các gia đình nghèo trên địa bàn quận với tổng số 20 triệu đồng. Với số tiền ấy, đảng bộ đã trao cho 5 hộ gia đình khó khăn ở các phường Thọ Quang, Nại Hiên Đông, An Hải Bắc, An Hải Tây, An Hải Đông, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động nhằm thực hiện nội dung "An sinh xã hội" trong Chương trình "Thành phố 4 an" của Thành ủy Đà Nẵng, giúp các gia đình ấm áp hơn khi dịp Tết cổ truyền đang đến gần.

 

Nhân dịp tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, UBMTTQVN phường Mân Thái ã phối hợp các nhà tài trợ tổ chức tặng quà cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tổng số quà đã tặng là 667 suất, tổng trị giá 323 triệu 500 ngàn đồng.

 

Nhà hàng 4U trao 50 xuất quà cho hộ nghèo

 

Đại diện công ty TNHH xây dựng TM & DV55  trao 100 xuất quà cho hộ nghèo

 

Đây là một trong những việc làm chia sẻ những khó khăn với người nghèo, người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện giúp họ đón một mùa xuân đầm ấm, đồng thời góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

 

                                                                                              Nguyễn Thị Trà - Đình Bảo

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png