THƯ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017 CỦA CHỦ TỊCH UBND QUẬN SƠN TRÀ
Cập nhật lúc: 17:33 - 27/01/2017 Lượt xem: 433

Thân ái gửi đồng bào, cán bộ, chiến sĩ quận Sơn Trà!

Đón chào Xuân mới Đinh Dậu 2017, thay mặt Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Sơn Trà, tôi thân ái gửi đến đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng vũ trang, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các đồng chí thương bệnh binh, các cụ phụ lão, các bạn thanh niên, các cháu thiếu niên, nhi đồng trên toàn quận lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, mọi nhà, mọi người hạnh phúc và thành công!

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sỹ quận Sơn Trà!

Năm Bính Thân - 2016 chúng ta đã tiến hành công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, tiếp tục thực hiện "Năm văn hóa văn minh đô thị" gắn với thực hiện chương trình thành phố "5 không", "3 có" và các chính sách an sinh xã hội khác, nhiều sự kiện quốc tế được tổ chức trên địa bàn quận. Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, Đoàn thể và nhân dân toàn quận đã phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ tinh thần cho mỗi gia đình, mỗi người dân Sơn Trà chúng ta hăng hái phấn đấu, tự tin bước vào một giai đoạn phát triển mới tốt đẹp hơn.

Năm 2017 đánh dấu 20 năm thành lập quận Sơn Trà, cũng là năm thành phố đăng cai tổ chức sự kiện đặc biệt quan trọng, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 với nhiều sự kiện lớn sẽ được tổ chức trên địa bàn quận, Lễ hội pháo hoa Quốc tế sẽ diễn ra trong thời gian dài, đặc biệt năm 2017 toàn quận tập trung triển khai Chương trình thành phố "4 an" gắn với thực hiện chương trình "Thành phố 5 không", "Thành phố 3 có".v.v. Cùng với những thành tựu đạt được trong năm qua, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để giành những thắng lợi mới to lớn hơn nữa. Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Sơn Trà kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực lao động, học tập, sản xuất, quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017, góp phần xây dựng quận Sơn Trà ngày càng giàu đẹp, văn minh, an bình.

Giao thừa đã điểm, năm Đinh Dậu đã đến. Một mùa Xuân mới đang về. Vào thời khắc thiêng liêng này, thay mặt Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Sơn Trà, tôi thân ái gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể đồng bào và chiến sỹ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận.

Chúc mừng Xuân mới, thắng lợi mới!

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà

Trần Thị Thanh Tâm