Chi tiết tin tức

Sơn Trà sẽ tổ chức Ngày thơ Việt Nam vào ngày 07/02/2017
Cập nhật lúc: 18:34 - 02/02/2017 Lượt xem: 909

Năm nay, Ngày thơ Việt Nam tại quận Sơn Trà sẽ được tổ chức vào ngày 07/02/2017 (tức ngày 11 tháng Giêng năm Đinh Dậu) tại khuôn viên sân đền thờ Thoại Ngọc Hầu. Chương trình do Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật Đà Nẵng phối hợp với UBND quận Sơn Trà thực hiện sẽ diễn ra với nhiều nội dung phong phú hấp hẫn.

 

Với mục đích bồi đắp tình yêu văn thơ, nghệ thuật cho thiếu nhi, đồng thời giúp các em thêm niềm tự hào về quê hương Sơn Trà, chương trình được mang tên "Trang sách hồng". Theo đó, ngoài việc chọn ngâm các bài thơ hay viết về Sơn Trà, các tiết mục văn nghệ thiếu nhi của các em học sinh tiểu học trên địa bàn quận, chương trình còn có phần giao lưu với một số tác giả ở các lĩnh vực văn học, nghệ thuật như: ông Nguyễn Nho Khiêm - Chủ tịch Hội Nhà văn thành phố về thơ thiếu nhi, họa sĩ Hồ Đình Nam Kha - Chủ tịch Hội Mỹ thuật về tranh thiếu nhi và nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhà báo Đặng Thu Thủy nói về bộ ảnh Vooc Chà vá chân nâu. Đặc biệt, chương trình có triển lãm 50 tranh thiếu nhi Đà Nẵng và bộ ảnh Vooc Chà vá chân nâu của nhiếp ảnh Đặng Thu Thủy chụp tại Sơn Trà. Trong thời gian diễn ra các hoạt động, người xem cũng sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh thư pháp và xin chữ của "Ông Đồ" - phần không thể thiếu để làm nên ngày thơ.

 

Toàn bộ chương trình sẽ diễn ra trong 01 ngày, khai mạc vào lúc 8 giờ 00 ngày 07/02/2017. Với những nội dung phong phú trên, sẽ hứa hẹn một Ngày thơ Việt Nam tại quận Sơn Trà đầy hấp dẫn và ý nghĩa.

 

                                                                  Nguyễn Thị Trà

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png