Chi tiết tin tức

Quận Sơn Trà gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nhân dịp đầu năm mới
Cập nhật lúc: 18:58 - 02/02/2017 Lượt xem: 681

Sau những ngày nghỉ Tết, đón xuân Đinh Dậu, sáng ngày 02 tháng 2 năm 2017 (tức mồng 6 tháng Giêng âm lịch), trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Thường trực Quận ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận đã có buổi gặp mặt thân mật với hơn 400 cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của quận. Ông Cao Xuân Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân; ông Phan Minh Hải, Phó Bí thư thường trực Quận ủy; bà Trần Thị Thanh Tâm, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; ông Nguyễn Văn Cửu, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận và các ông, bà trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận... đã tham dự buổi gặp mặt.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Phát biểu chúc mừng năm mới, thay mặt lãnh đạo quận, ông Cao Xuân Thắng, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận thông báo tình hình đón tết, vui xuân trên địa bàn quận. Theo đó, tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, các ngành, các cấp đã tập trung chăm lo phục vụ tết chu đáo, kịp thời cho nhân dân, nhất là chú trọng giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách, hỗ trợ tết cho các đối tượng theo quy định. Toàn quận đã tiếp nhận hơn 7 tỷ đồng nguồn kinh phí từ Trung ương, thành phố, trích ngân sách của quận và tranh thủ sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị chăm lo cho hơn 15.000 lượt đối tượng chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội được hưởng cái Tết cổ truyền Đinh Dậu trong no ấm. Hoạt động văn hoá – xã hội được duy trì tốt, quốc phòng - an ninh trên địa bàn quận được đảm bảo giữ vững; không có phạm pháp hình sự, ma túy, cờ bạc, không xảy ra tai nạn giao thông.

 

Về nhiệm vụ năm 2017, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cao Xuân Thắng chúc cho đội ngũ CB-CCVC, người lao động trên địa bàn quận một năm mới nhiều thắng lợi mới; chúc cho các ngành đạt nhiều kết quả xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

 

Ngay sau buổi gặp mặt, các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể của quận đã tiến hành họp triển khai kế hoạch công tác và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới âm lịch./.

 

                                                                                                Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png