Chi tiết tin tức

An Hải Bắc bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Cập nhật lúc: 10:26 - 03/02/2017 Lượt xem: 676

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017) và kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận, vừa qua Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường An Hải Bắc đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Trần Công Thành (trú tại tổ 167, phường An Hải Bắc) là hộ có hoàn cảnh đặc biệt nghèo tại địa phương.

 

Lễ bàn giao nhà

 

Ngôi nhà được xây dựng với tổng diện tích 70m2, tường xây gạch, mái lợp tôn đảm bảo vững chắc trong các mùa mưa bão, tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng (trong đó từ nguồn quỹ ngày vì người nghèo của địa phương hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại là do người thân và gia đình đóng góp). Đây là công trình chào mừng 20 năm Ngày thành lập quận Sơn Trà. Tại Lễ bàn giao nhà, đại diện các cơ quan, đơn vị địa phương và tổ dân phố đều có những món quà chúc mừng gia đình; DNTN Thanh Nguyên gửi tặng 1 tivi; cán bộ đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các Cơ quan Quận ủy, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể quận Sơn Trà tặng sổ tiết kiệm 2 triệu đồng. Thay mặt gia đình, ông Trần Công Thành cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị liên quan, bản thân và gia đình sẽ nỗ lực phấn đấu vượt khó, vươn lên thoát nghèo bền vững.

 

Nhân dịp này, phường cũng đã trao sổ tiết kiệm cho 21 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương, mỗi sổ trị giá 2 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, trong đó có một sổ của Đảng bộ Khối các Cơ quan Quận ủy, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể quận Sơn Trà.

 

Đ/c Phan Thị Nữ - QUV, Bí thư Đảng ủy phường trao sổ tiết kiệm

 

Xuân Thu

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png