Chi tiết tin tức

Lễ ra quân đầu năm Xuân Đinh Dậu 2017: “Phấn đấu xây dựng Trường TH Hai Bà Trưng trở thành Trường thông minh”
Cập nhật lúc: 16:21 - 03/02/2017 Lượt xem: 1107

Sáng ngày 03-2, đúng vào dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017) và trong không khí tưng bừng của những ngày đầu Xuân mới Đinh Dậu 2017, đồng chí Đặng Việt Dũng, UV BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cùng với đồng chí Trần Thị Thanh Tâm, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã có mặt và phát động Lễ ra quân đầu năm thực hiện nhiệm vụ sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu tại Công trình Trường Tiểu học Hai Bà Trưng (phường Nại Hiên Đông). Đây là một trong những công trình trọng điểm được thành phố chọn làm điểm xuất quân của cả năm 2017.

 

Lãnh đạo TP, quận, BQL, đại diện Trường Hai Bà Trưng và CB,CCVC, người lao động đơn vị

thi công tham dự buổi Lễ ra quân đầu năm

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo quận, Chủ tịch UBND quận Trần Thị Thanh Tâm bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi được thành phố chọn Công trình Trường Tiểu học Hai Bà Trưng của quận là điểm kiểm tra ra quân sản xuất đầu năm. Qua đó là niềm động viên cho cán bộ, nhân dân và ngành giáo dục quận nhà nói chung, cán bộ, công nhân, người lao động tại công trình nói riêng, tạo động lực để góp phần thúc đẩy tiến độ thi công trình hoàn thành theo kế hoạch; nhất là góp phần thực hiện thành công Chương trình An sinh xã hội, một trong những nội dung "Chương trình Thành phố 4 an" ở địa phương.

 

Chủ tịch UBND quận Trần Thị Thanh Tâm phát biểu tại buổi Lễ

 

Công trình Trường Tiểu học Hai Bà Trưng giai đoạn 1, do UBND quận Sơn Trà làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần xây lắp Thủy sản Việt Nam. Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 26/10/2016 và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 4/2017; tổng kinh phí 16,428 tỷ đồng bao gồm khối lớp học 13 phòng, khối hiệu bộ, khối phòng chức năng, nhà bếp, nhà để xe, các hạng mục phụ trợ và trang thiết bị phục vụ dạy học đi kèm. Đến nay, Công trình đã triển khai đồng loạt các hạng mục với tổng sản lượng kinh phí hơn 4 tỷ đồng.

 

Cùng chia vui với cán bộ, nhân dân, ngành Giáo dục quận Sơn Trà nói chung, phường Nại Hiên Đông nói riêng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng cũng nhấn mạnh yêu cầu Ban Quản lý và đơn vị thi công phải bảo đảm đúng tiến độ, an toàn và trang bị đầy đủ, kịp thời các trang thiết bị phục vụ dạy học để đáp ứng nhu cầu giảng dạy của thầy và trò ngay sau khi trường được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đặc biệt, PCT Đặng Việt Dũng đề nghị lãnh đạo quận chỉ đạo cho ngành giáo dục và Trường TH Hai Bà Trưng cần phát lợi thế về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên để xây dựng trường trở thành "Trường thông minh - Smart School" tại địa phương theo chủ trương chung của thành phố, đáp ứng với nhu cầu nâng cao dân trí tại phường Nại Hiên Đông ngày nay.

 

PCT UBND TP Đặng Việt Dũng phát động ra quân đầu năm

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ xuất quân

 

Các đại biểu thành phố, quận, trường và đơn vị thi công tại buổi Lễ

 

Trao quà của lãnh đạo thành phố cho đơn vị thi công

 

PCT UBND thành phố Đặng Việt Dũng và CT UBND quận Trần Thị Thanh Tâm thăm hỏi,

chúc sức khỏe đầu năm anh em công nhân công trình

 

và lì xì đầu năm cho công nhân, người lao động

 

Kim Dung

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png