Quận Sơn Trà gặp mặt, tặng quà thanh niên nhập ngũ đợt 1/2017 có hoàn cảnh gia đình khó khăn
Cập nhật lúc: 20:29 - 06/02/2017 Lượt xem: 243

Chiều ngày 06/02/2017, tại Cơ quan Quân sự quận, các đồng chí Cao Xuân Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Thành  Nam, Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Nguyễn Đăng Khoa, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận, Thượng tá Phạm Văn Tám, Chính trị viên Cơ quan Quân sự quận đã có buổi gặp mặt động viên tinh thần đối với thanh niên nhập ngũ đợt 1/2017 và đại diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 7 phường trên địa bàn quận. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc của Quận ủy; UBND quận và BCH Quân sự các địa phương.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Theo đó, trong tổng số 125 thanh niên trúng tuyển, nhận lệnh gọi nhập ngũ đợt 1/2017 của quận Sơn Trà, có 15 thanh niên có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Lãnh đạo quận đã kịp thời thăm hỏi, động viên và trao tặng mỗi gia đình phần quà 2 triệu đồng, nhằm hỗ trợ giải quyết những khó khăn trước mắt, động viên gia đình yên tâm tạo điều kiện để con em lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Cao Xuân Thắng, Bí thư Quận ủy nhắn nhủ: "Chúng tôi vẫn biết, mỗi thanh niên, mỗi gia đình có mặt tại đây đều có hoàn cảnh khó khăn riêng. Chúng tôi sẽ lưu ý với các phường trong thời gian tới sẽ quan tâm, hỗ trợ nếu các gia đình thật sự gặp khó khăn. Mong rằng các thanh niên yên tâm tư tưởng, lên đường thực hiện nghĩa vụ của thanh niên đối với Tổ quốc tại các đơn vị quân đội".

Theo kế hoạch, vào sáng ngày 13/2 tới đây, tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa quận Sơn Trà (số 01 đườngTrần Quang Diệu, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà) sẽ tổ chức Lễ giao nhận quân thực hiện Nghĩa vụ quân sự đợt 1/2017 với quân số 125 thanh niên./.

Kim Dung