Phường Thọ Quang tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở lại địa phương năm 2017
Cập nhật lúc: 19:52 - 07/02/2017 Lượt xem: 189

Sáng ngày 07/02/2017, phường Thọ Quang tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở lại địa phương năm 2017. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tám - Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự quận Sơn Trà, đồng chí Nguyễn Min - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, đại diện gia đình và 53 thanh niên lên đường nhập ngũ, 21 quân nhân xuất ngũ trở lại địa phương.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Võ Đình Công - Chủ tịch UBND phường đã phát biểu động viên các thanh niên nhập ngũ lần này và chúc các thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ thời gian tới.

Đại diện các thanh niên nhập ngũ cũng bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu áo xanh của người lính, thể hiện quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị; hứa phát huy truyền thống anh hùng của quê hương đất nước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo địa phương đã trao tặng 74 phần quà cho các thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2017, qua đó thể hiện sự động viên to lớn về tinh thần, sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể nhằm giúp các em có thêm động lực, yên tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Thu Ngân