Phường An Hải Đông tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết
Cập nhật lúc: 19:32 - 13/02/2017 Lượt xem: 294

Tối ngày 11/02/2017, UBND phường An Hải Đông đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống dịch Sốt xuất huyết tại khu vực An Cư 3. Về dự và làm báo cáo viên của buổi tuyên truyền là Bác sĩ Nguyễn Văn Quang – Đội trưởng Trung tâm phòng dịch; đại diện các phòng, ban của TTYT quận Sơn Trà; đại diện lãnh đạo địa phương; cán bộ và nhân dân khu vực An cư 3 phường An Hải Đông.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã giới thiệu tình hình xảy ra dịch hiện nay trên thành phố, quận và phường; hướng dẫn những điều cần biết và các biện pháp phòng chống bệnh Sốt xuất huyết trong gia đình và cộng đồng như: Đậy kín tất cả các dụng cụ chứa nước để muỗi không vào đẻ trứng, hàng tuần thực hiện các biện pháp diệt lăng quăng...

Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, giữ gìn môi trường sống vệ sinh sạch sẽ nhằm ngăn chặn bệnh sốt xuất huyết, góp phần đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Lý Hương