Chi tiết tin tức

Chi bộ Mỹ An 1, phường Phước Mỹ ra mắt mô hình “Nhân dân với tủ sách pháp luật” và xây dựng nguồn quỹ tiết kiệm phân nguồn rác thải
Cập nhật lúc: 21:10 - 21/02/2017 Lượt xem: 283

Thực hiện Đề án học tập suốt đời của Chính phủ và tiếp tục thực hiện Chỉ thị 43 về Năm văn hóa văn minh đô thị, tối ngày 19 tháng 02 năm 2017, Chi bộ Mỹ An 1 phường Phước Mỹ tổ chức ra mắt mô hình "Nhân dân với Tủ sách pháp luật" và vận động nhân dân xây dựng Quỹ tiết kiệm phân nguồn rác thải. Tham dự buổi ra mắt có ông Nguyễn Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, bà Lê Thị Nam Thanh, Phó Chủ tịch UBND, đại diện hội, đoàn thể phường.

 

Mô hình "Nhân dân với tủ sách pháp luật"

 

Theo đó, Chi bộ Mỹ An 1 sẽ đặt tủ sách pháp luật tại Trạm dân phòng Mỹ An. Bà Nguyễn Thị Thùy Vân, Bí thư Chi bộ Mỹ An 1 cho biết, nguồn sách báo tại tủ sách chủ yếu là sự đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong khu vực. Thông qua việc định kỳ tổ chức các buổi sinh hoạt, trao đổi kiến thức, tuyên truyền pháp luật tại đây, có thể nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật của các tầng lớp nhân dân, thực hiện tốt các quy định của địa phương và khu vực dân cư. Với mong muốn đó, mỗi người dân có thể đến mượn sách, báo, tạp chí và tham gia sinh hoạt pháp luật ngay tại Trạm dân phòng của khu vực. Ngay tại buổi ra mắt mô hình, Đảng ủy, HĐND, UBND  và các đoàn thể phường đã tặng hơn 100 quyển sách pháp luật cho tủ sách của khu vực Mỹ An.

 

Nhân dịp này, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 43 của Thành ủy Đà Nẵng về Năm văn hóa văn minh đô thị,Chi bộ Mỹ An 1 tuyên truyền, vận động trong toàn thể Đảng viên và nhân dân khu vực xây dựng Quỹ tiết kiệm phân nguồn rác thải trên cơ sở thu gom vật liệu, rác thải không phân hủy được để bán gây quỹ. Nguồn quỹ này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các hộ nghèo, hộ khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trong khu dân cư và trên địa bàn phường.

 

                                                                                      Thảo Ly

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

SNV.png
YTE.png
GTVT.png
SXD.png
STP.png
KCNC.png
BQLKCN.png
STC.png
GDDT.png
TNMT.png