Quận Sơn Trà tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ Báo cáo viên, Tuyên truyền viên
Cập nhật lúc: 14:34 - 23/02/2017 Lượt xem: 191

Sáng ngày 23/02, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận phối hợp với phòng Tư pháp quận Sơn Trà tổ chức khai mạc Lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ Báo cáo viên, Tuyên truyền viên từ quận đến cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 02 ngày 23 và 24/02/2017, 320 đồng chí là Báo cáo viên Quận ủy, Báo cáo viên pháp luật quận, CTV dư luận xã hội quận, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo các chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy và Tuyên truyền viên các Đoàn thể  CT-XH quận, các phường trên địa bàn được nghe các Báo cáo viên của thành phố báo cáo, truyền đạt các nội dung về: Phương pháp công tác tuyên truyền miệng;  phương pháp điều tra, nắm bắt dư luận xã hội và xử lý "điểm nóng";  tình hình và định hướng công tác an ninh chính trị, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm…, phục vụ cho công tác tuyên truyền, thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" trên địa bàn quận Sơn Trà.

Một số nội dung khác của Chương trình "Thành phố 4 an"  sẽ được tiếp tục tuyên truyền trong các chương trình bồi dưỡng, tập huấn khác do Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận tổ chức trong thời gian đến.

Hồng Thủy