Phường Nại Hiên Đông tổ chức Lễ phát động triển khai Đề án thực hiện chương trình “Thành phố 4 an”
Cập nhật lúc: 15:44 - 26/02/2017 Lượt xem: 660

Sáng ngày 26/02/2017, Ủy ban nhân dân phường Nại Hiên Đông tổ chức Lễ phát động Đề án thực hiện chương trình "Thành phố 4 an" trên địa bàn phường. Dự Lễ phát động có các ông, bà: Hồ Thị Lan - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, phụ trách Đảng bộ phường; Nguyễn Đăng Khoa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận, cùng đại diện một số phòng, ban, ngành liên quan thuộc quận; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, cán bộ, công chức các ngành, đoàn thể, cán bộ, chiến sĩ Công an, lực lượng Dân quân phường; Bí thư Chi bộ khu dân cư, Ban Công tác Mặt trận, các Chi hội đoàn thể, Đội viên dân phòng, dân phố, Tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo bà con nhân dân tham gia Lễ phát động.

Lãnh đạo quận, phường và nhân dân dự lễ phát động

Tại Lễ phát động, bà Đỗ Thị Minh Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát động các nội dung theo Quyết định số 2526-QĐ/TU ngày 30/11/2016 của Thành ủy Đà Nẵng về việc ban hành Đề án thực hiện chương trình "Thành phố 4 an", nhằm tạo sự biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên, đoàn viên, các lực lượng tham gia thực thi nhiệm vụ và toàn dân về công tác phòng ngừa, đấu tranh đẩy lùi các loại tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự; đảm bảo trật tự an toàn giao thông; nâng cao nhận thức trong vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng cuộc sống và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Bà Đỗ Thị Minh Hương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát động Đề án

thực hiện Chương trình Thành phố 4 an

Ông Trần Hữu An -Trưởng Công an phường, cam kết thực hiện tốt các nội dung do Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường tại Lễ phát động, đồng thời có kế hoạch triển khai đồng bộ để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội theo từng lĩnh vực phân công phụ trách; trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình "Thành phố 4 an".

Ông Nguyễn Văn Toàn - đại diện nhân dân trên địa bàn phường có lời hưởng ứng quyết tâm vận động gia đình và nhân dân trong tổ và trên địa bàn phường thực hiện tốt các nội dung do Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường phát động và nội dung cam kết triển khai của Công an phường trong thực hiện chương trình "Thành phố 4 an".

ông Nguyễn Văn Toàn đại diện nhân dân hưởng ứng tại lễ phát động

Kết thúc Lễ phát động, các lực lượng của phường đã biểu dương lực lượng và tham gia diễu hành trên các tuyến đường trọng tâm của phường, nhằm tuyên truyền để nhân dân trên địa bàn phường hiểu và nắm bắt những nội dung trọng tâm, cơ bản của Đề án thực hiện chương trình "Thành phố 4 an".

Mai Văn Đào