Chi tiết tin tức

Sơn Trà tổ chức vũ hội đường phố tháng 02/2017
Cập nhật lúc: 12:40 - 27/02/2017 Lượt xem: 636

Tối 25/2/2017, UBND quận Sơn Trà phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao Thành phố, Trường Cao Đẳng văn hóa nghệ thuật tổ chức vũ hội đường phố tháng 2-2017 với nhiều điểm nhấn mới, mang đến một đêm vũ hội đặc sắc thu hút đông đảo người dân và du khách.

 

Với những vũ điệu sôi động như: pasodop, rumba, tango, disco, salsa, bachata… gần 200 nghệ sĩ kèn hơi, vũ công trong trang phục nhiều sắc màu sinh động và bắt mắt, vừa đi bộ diễu hành, vừa chơi nhạc vừa khiêu vũ, tạo nên không khí vô cùng rộn ràng trên tuyến đường Trần Hưng Đạo. Lần này là Ban tổ chức đặt 4 cụm loa dọc đoạn đường Trần Hưng Đạo, kết hợp dàn ánh sáng mang đến một đêm "đại tiệc" về vũ hội, âm thanh, ánh sáng.

 

Đến hẹn lại lên, vũ hội đường phố không còn xa lạ với người dân và du khách, mọi người tìm đến và hòa mình vào các điệu nhảy cùng các vũ công. Năm 2017, quận Sơn Trà tổ chức lễ hội đường phố từ tháng 01 đến tháng 11, đây là sự kiện vừa góp phần khuấy động không gian văn hóa bờ Đông, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân, vừa là sản phẩm du lịch thu hút du khách.

 

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình "Vũ hội đường phố" tháng 02 năm 2017:

 

                                                                                    

 

 

   Thành Hưng

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png