Đảng bộ phường An Hải Bắc quán triệt, học tập chuyên đề Chỉ thị 05 “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Cập nhật lúc: 19:43 - 27/02/2017 Lượt xem: 169

Chiều ngày 24/2/2017, Đảng bộ phường An Hải Bắc tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai chuyên đề Chỉ thị số 05-CT/TW  "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Trà, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ, nhân viên cơ quan phường, cấp ủy của 54 chi bộ trực thuộc; Trưởng, Phó ban công tác Mặt trận, UVBCH và các chi hội trưởng các Hội đoàn thể chính trị - xã hội.

Quang cảnh hội nghị

PGS, Tiến sỹ Nguyễn Văn Nam - Nguyên Trưởng Khoa chủ nghĩa xã hội khoa học, GV cao cấp, Học viện chính trị KV3 trực tiếp quán triệt nội dung chuyên đề .

Mục đích nhằm làm cho cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động. Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên, là một nội dung quan trọng của tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; nhằm ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, từ đó phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện, đề cao vai trò của bí thư, cấp ủy trong xây dựng chương trình hành động.

Xuân Thu - Duy Phương