Đảng bộ Mân Thái, An Hải Tây triển khai chuyên đề Chỉ thị số 05-CT/TW "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và nói chuyện thời sự
Cập nhật lúc: 08:39 - 01/03/2017 Lượt xem: 182

Chiều ngày 28/02/2017, Đảng bộ phường Mân Thái tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai chuyên đề Chỉ thị số 05-CT/TW "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và nói chuyện thời sự. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ, nhân viên cơ quan phường và toàn đảng viên trên địa bàn phường. PGS, Tiến sỹ Hồ Tấn Sáng - Giảng viên Cao cấp Học viện Chính trị Khu vực 3 quán triệt nội dung chuyên đề và nói chuyện thời sự.

Qua buổi truyền đạt nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản về tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và sự cần thiết phải học tập đạo đức, phong cách của Người. Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên, là một nội dung quan trọng của tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; nhằm ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Đồng thời, cán bộ, đảng viên cũng nắm bắt được bức tranh toàn cảnh về các vấn đề thời sự trong nước, quốc tế thời gian qua.

* Trước đó, sáng cùng ngày, Đảng bộ phường An Hải Tây cũng đã tổ chức quán triệt, triển khai chuyên đề Chỉ thị số 05-CT/TW  "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đến nay, trên địa bàn quận Sơn Trà có 6/7 phường đã tổ chức quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW.

Nguyễn Thị Trà