Phước Mỹ tổng kết công tác phối hợp giữa Khối Dân vận với các lực lượng và công tác xây dựng, phát triển lực lượng cốt cán năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017
Cập nhật lúc: 20:07 - 01/03/2017 Lượt xem: 262

Chiều ngày 28/02, Đảng ủy phường Phước Mỹ tổ chức tổng kết công tác phối hợp giữa Khối Dân vận với UBND, BCH Quân sự, Công an phường, Tổ Biên phòng và công tác xây dựng, phát triển lực lượng cốt cán năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Thị Lan - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo Công an, Ban Chỉ huy Quân sự và Đồn Biên phòng Sơn Trà.

Năm 2016, công tác phối hợp giữa Khối Dân vận và với UBND, BCH Quân sự, Công an phường, Tổ Biên phòng tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là công tác nắm tình hình, tham mưu Đảng ủy triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Phối hợp xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia"và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" gắn với Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016 góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, giữ vững tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn phường.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Hồ Thị Lan, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đề nghị, năm 2017, Khối Dân vận, chính quyền, Quân sự, công an và Tổ Biên phòng Phước Mỹ phối hợp thường xuyên trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chương trình "Thành phố 4 an", đảm bảo quốc phòng-an ninh, giữ vững trật tự an toàn xã hội. Thực hiện tốt công tác dân vận gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững. Tiếp tục tăng cường củng cố, kiện toàn lực lượng cốt cán. Phối hợp trao đổi thông tin, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những bức xúc của nhân dân để giúp cho Đảng ủy, chính quyền giải quyết kịp thời.Tăng cường giáo dục trong đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ''.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường Phước Mỹ đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích tốt trong thực hiện chương trình phối hợp và lực lượng cốt cán.

Trao Giấy khen cho các cá nhân

Thảo Ly