Chi tiết tin tức

Phường An Hải Đông hội nghị bầu Trưởng, Phó Ban Thanh tra nhân dân phường nhiệm kỳ 2017-2019
Cập nhật lúc: 20:06 - 01/03/2017 Lượt xem: 461

Chiều ngày 28/02/2017, Ban thanh tra nhân dân phường An Hải Đông tổ chức hội nghị Ban thanh tra nhân dân bầu Trưởng ban, Phó Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019; đánh giá hoạt động giám sát trong 02 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ thời gian đến. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có bà Vũ Thị Lệ Thủy -  Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận Sơn Trà; lãnh đạo địa phương cùng các vị thành viên Ban thanh tra nhân dân của phường.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị đã hiệp thương bầu 11 vị vào Ban thanh tra nhân dân phường, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Trong đó, 01 Trưởng ban, 01 Phó ban và 09 thành viên. Ông Lê Quang Bình tín nhiệm tái cử giữ chức vụ Trưởng ban và ông Chung Lợi Thiện - Phó ban. Trong dịp này, lãnh đạo địa phương tặng quà cho 3 vị không tái cử nhiệm kỳ đến. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo quận Sơn Trà và địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ giám sát đầu tư của cộng đồng, tích cực và chủ động thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao của Ban thanh tra nhân dân trên địa bàn phường góp phần xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh.

 

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan phấn khởi với quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của  Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

 

                                                                            Lý Hương

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

SNV.png
YTE.png
GTVT.png
SXD.png
STP.png
KCNC.png
BQLKCN.png
STC.png
GDDT.png
TNMT.png