Chi tiết tin tức

Đoàn công tác HĐND quận làm việc với phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3
Cập nhật lúc: 15:36 - 03/03/2017 Lượt xem: 458

Ngày 02/3/2017, ông Văn Thanh Quảng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận và thành viên là thường trực Ban Pháp chế, Ban Kinh tế Hội đồng nhân dân quận đã có buổi làm việc với lãnh đạo phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2017. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Công an quận và có lãnh đạo phường Thọ Quang, là địa phương đơn vị đứng chân. Đây là một trong các nội dung Chương trình giám sát của HĐND quận trong năm 2017, về xây dựng và triển khai kế hoạch về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trên địa bàn quận.

 

Trên cơ sở báo cáo của lãnh đạo phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý I/2017, đơn vị cũng đã kiến nghị đề xuất một số nội dung như: tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy; về trang phục và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức và tiêu chuẩn, chế độ đối với lực lượng dân phòng, phòng cháy chữa cháy cơ sở; về nguồn kinh phí thường xuyên cho các địa phương thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Qua buổi làm việc, thay mặt Đoàn, ông Văn Thanh Quảng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tiếp thu ghi nhận những kết quả, cũng như kiến nghị đề xuất của đơn vị để đưa vào nội dung đánh giá công tác giám sát năm 2017.

 

                                                                                                Vũ Thủy

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png