Chi tiết tin tức

DNICT khai giảng khóa thiết đồ họa máy tính miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 15:50 - 03/03/2017 Lượt xem: 160

Thực hiện chính sách đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho các đối tượng chính sách, xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, vừa qua vào ngày 07/02/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng khai giảng khóa đào tạo nghề miễn phí "Thiết kế đồ họa máy tính".

 

Giảng viên Đặng Quang Vinh - Một giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm

trong nghề đang trao đổi cùng các học viên tham dự khai giảng

 

Các đối tượng tham dự khóa học miễn phí là lao động có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng, phần lớn là lao động nữ chưa qua đào tạo nghề, chưa có việc làm ổn định, số còn lại là lao động nam thuộc các diện chính sách như lao động nông thôn, lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, con thương binh, con bệnh binh, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số,… Mỗi người đến từ một hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung một mục tiêu học tập: "Học vì đam mê, học để có một cái nghề, học để có thể tìm được một công việc ổn định và phát huy được năng lực của bản thân".

 

Hình ảnh những học viên lớp thiết kế đồ họa máy tính khóa 04 tại DNICT

 

Được biết, khóa Thiết kế đồ họa máy tính tại DNICT là một khóa học rất thiết thực đối với học viên, dựa trên nhu cầu tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp hiện nay. Khi tham gia khóa học tại DNICT, học viên sẽ được đào tạo sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế thông dụng như Photoshop, Corel, Illustrator, Indesign, qua đó sẽ hình thành kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế băng rôn, tờ rơi, brochure, catologue, biển hiệu, biển quảng cáo, logo, giao diện website, bì thư, các ấn phẩm quảng cáo,… mà ta gọi tổng thể là bộ nhận diện thương hiệu. Khi kết thúc khóa học, học viên có thể trở thành nhà thiết kế tự do hoặc làm việc trong các công ty thiết kế, quảng cáo, in ấn, các studio hoặc các doanh nghiệp cần vị trí thiết kế.

 

Đây là một chính sách thiết thực và đầy ý nghĩa mà DNICT góp phần triển khai. Các khóa học đã đào tạo nên những con người chắc tay nghề, đáp ứng được nhu cầu mới của xã hội. Và trong tương lai, những con người ấy sẽ là động lực cho các thế hệ học viên tiếp theo học tập và phát triển.

 

Ngoài Khóa Thiết kế đồ họa miễn phí, DNICT còn thường xuyên khai giảng các khóa MIỄN PHÍ khác như: Thiết kế web, Sửa chữa máy tính, Quản trị hệ thống mạng (Cisco CCNA, Microsoft MCSA).

 

Mọi người quan tâm có thể liên hệ tìm hiểu thông tin tại:

 

http://daotao.dnict.vn/index.php/khoa-hoc/2015-01-21-01-10-55/doi-tuong-dac-thu

 

Hoặc liên hệ DNICT theo địa địa chỉ:

 

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT)

 

15 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Điện thoại: 02363.709.666 - 02363.888.822

 

Email: daotao@danang.gov.vn - Website: daotao.dnict.vn

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

GTVT.png
SXD.png
STP.png
KCNC.png
BQLKCN.png
STC.png
SNV.png
GDDT.png
YTE.png
TNMT.png