Mân Thái: Hội nghị triển khai Hướng dẫn sắp xếp, kiện toàn tổ chức và hoạt động tổ dân phố
Cập nhật lúc: 16:53 - 03/03/2017 Lượt xem: 320

Sáng ngày 02/3/2017, UBND phường Mân Thái đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn sắp xếp, kiện toàn tổ chức và hoạt động tổ dân phố. Dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể và tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Theo kế hoạch sắp xếp, quy mô tổ dân phố có từ 60-80 hộ gia đình, trường hợp cần thiết để đảm bảo tính liên cư liên địa thì quy mô có thể dưới 60 hộ gia đình (nhưng không thấp hơn 50 hộ gia đình) hoặc có thể trên 80 hộ gia đình (nhưng không quá 90 hộ gia đình).

Cũng tại Hội nghị này đã hướng dẫn kê khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp theo Thông tư số 156/TT-BTC ngày 06/11/2013 của Bộ Tài chính, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ của địa phương cho các tổ trưởng tổ dân phố trong thời gian đến.

Đình Bảo