Phước Mỹ tổ chức phát động các phong trào năm 2017
Cập nhật lúc: 08:59 - 07/03/2017 Lượt xem: 388

Tối ngày 04/3/2017, UBND phường Phước Mỹ tổ chức phát động điểm Phong trào Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc; phong trào Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; phong tràoToàn dân tham gia bảo vệ lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia; phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và triển khai cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh năm 2017 tại khu dân cư Phước Trường. Về dự buổi phát động có các đồng chí Lãnh đạo UBMTTQVN quận,Công an quận, Đồn Biên phòng Sơn Trà.

Đông đảo cán bộ, nhân dân đã đến dự lễ phát động

Tại lễ phát động, ông Nguyễn Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh giá kết quả đạt được về các phong trào năm 2016. Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cùng với phong tràoToàn dân tham gia bảo vệ lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc giađã được lan tỏa rộng khắp, 90% tổ dân phố đạt "Tổ dân phố không có tội phạm và tệ nạn xã hội", qua phong trào nhân dân đã cảnh giác và tố giác phòng chống tội phạm góp phần vào công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường;phong trào Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đã được nhân dân hướng ứng tích cực, đến nay đã có trên 75 % hộ gia đình trang bị bình chữa cháy tại nhà;100% các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn đều trang bị các dụng cụ chữa cháy. Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh gắn với năm văn hóa văn minh đô thị đã đạt được kết quả kích lệ; phường đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2016. Năm 2017 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cán bộ và nhân dân toàn phường phấn đấu thực hiện tốt các phong trào gắn với thực hiện Chương trình "Thành phố 4 an" nhằm xây dựng phường Phước Mỹ an bình, văn minh và giàu đẹp.

Cũng tại buổi phát động, Chủ tịch UBND phường đã tặng quà cho 03 công dân đã có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trao quà của UBND cho các công dân tiêu biểu của địa phương

Theo kế hoạch, sau buổi phát động điểm, Chi bộ các khu dân cư chỉ đạo Ban Công tác mặt trận phối hợp với CSKV, tổ BVDP, Tổ trưởng tổ dân phốcác khu dân cư còn lại tiến hành phát động các phong trào theo địa bàn và hoàn thành trước ngày 15 tháng 3 năm 2017 này.

Thảo Ly