Chi tiết tin tức

Hội Phụ nữ Công an quận Sơn Trà tổ chức Chương trình giao lưu “Bữa cơm đồng đội”
Cập nhật lúc: 19:12 - 07/03/2017 Lượt xem: 243

Chiều ngày 06/03/2017, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ Công an quận Sơn Trà đã tổ chức Chương trình giao lưu "Bữa cơm đồng đội". Tham dự Chương trình có đồng chí Phan Thị Mười - Ủy viên BTV Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Sơn Trà, đồng chí Phan Minh Mẫn – Trưởng Công an quận, các đồng chí Lãnh đạo và chỉ huy, CBCS các đội nghiệp vụ và toàn thể hội viên Hội Phụ nữ Công an quận.

 

Chương tình giao lưu mang chủ đề "Bữa cơm đồng đội" đã được Lãnh đạo, chỉ huy, đặc biệt là các đồng chí nam các đơn vị háo hức bắt tay thực hiện gồm 9 món ăn đặc sắc, trình bày đẹp mắt, chất lượng mang đến cho mọi người, đặc biệt là các đồng chí nữ một bữa ăn ngon, ấm tình đồng đội. Kết quả: Ban giám khảo đã trao Giải Nhất cho Đội CSQLHC về TTXH và các đội còn lại đều đạt giải khuyến khích vì tinh thần hết mình vì đồng đội.

 

Ban Giám khảo đang đi chấm đội thi

 

Tại buổi giao lưu, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ đã ôn lại truyền thống, nêu bật ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tác động to lớn của khởi nghĩa Hai Bà Trưng, truyền thống của phụ nữ Việt Nam; vai trò của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng, trong xã hội. Hội Phụ nữ cũng đã phát động thi đua, tổ chức cho hội viên đăng ký thi đua; hưởng ứng chương trình thành phố "4 an" do Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Sơn Trà phát động. Theo đó, Hội Phụ nữ Công an quận đăng ký Công trình "Vì sự bình an của các em", phối hợp với 5 trường THPT và THCS tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm về ma túy, phòng chống bạo lực học đường, tệ nạn xã hội và tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ. Hội viên Hội Phụ nữ Công an quận cũng đã tích cực tham gia chương trình "Áo lụa tặng bà", đóng góp kinh phí tặng 02 áo lụa; hưởng ứng thực hiện Công trình thi đua "Mái ấm tình thương" và "Tôn tạo di tích lịch sử" trùng tu đình làng Mân Quang (phường Thọ Quang).    

 

Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể hội viên Hội Phụ nữ Công an quận

 

A.N

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

SNV.png
YTE.png
GTVT.png
SXD.png
STP.png
KCNC.png
BQLKCN.png
STC.png
GDDT.png
TNMT.png