Kế hoạch tuyên truyền các hoạt động văn hóa - lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2017
Cập nhật lúc: 20:57 - 07/03/2017 Lượt xem: 230

UBND quận Sơn Trà vừa ban hành Kế hoạch số 30/KH-UBND  tuyên truyền các hoạt động văn hóa - lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2017. Theo đó, các hoạt động văn hóa - lễ hội hai bên bờ sông Hàn trong năm 2017 bao gồm:

1. Các hoạt động thường xuyên vào cuối tuần

- Tổ chức biểu diễn Âm nhạc đường phố vào tối thứ Bảy, mỗi tháng 2 lần;

- Biểu diễn nghệ thuật phục vụ khán giả xem Rồng phun lửa, phun nước vào tối thứ Bảy hàng tuần;

- Biểu diễn nghệ thuật truyền thống vào tối Chủ nhật hàng tuần;

- Hoạt động "Sân chơi cuối tuần";

- Hô hát bài Chòi lời cổ và lời mời ca ngợi về thành phố Đà Nẵng; hình thức hô hát bài Chòi hội và bài Chòi trải chiếu;

- Vũ hội đường phố;

- Không gian nghệ thuật đường phố;

- Không gian nghệ thuật sắp đặt.

2. Các hoạt động nhân sự kiện lớn

- Chào năm mới 2017, mừng Đảng đón Xuân;

- Kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng Đà Nẵng 29/3;

- Kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5;

- Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5;

- Chào mừng Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và Ngày Âm nhạc Việt Nam 03/9;

- Chào mừng 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12;

- Các hoạt động nghệ thuật khác.

3. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật của Quận Hải Châu và Sơn Trà

4. Các hoạt động phụ trợ cho các sự kiện lớn (Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017, APEC 2017).

UBND quận cũng giao các đơn vị, địa phương xây dựng kế hoạch tuyên truyền cụ thể, định kỳ báo cáo kết quả triển khai thực hiện về UBND quận để theo dõi, chỉ đạo.

Danh mục chi tiết các hoạt động văn hóa – lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2017 có thể xem tại đây:

TH