UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt Đề án xây dựng Cổng Thông tin doanh nghiệp Đà Nẵng
Cập nhật lúc: 21:08 - 09/03/2017 Lượt xem: 551

Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 1109/QĐ-UBND ngày 01/3/2017 phê duyệt Đề án xây dựng Cổng Thông tin doanh nghiệp Đà Nẵng.

Theo đó, mục tiêu xây dựng Cổng Thông tin doanh nghiệp trên mạng Internet với tên miền www.doanhnghiep.danang.gov.vn nhằm tiếp nhận, giải quyết kịp thời, đúng thẩm quyền các kiến nghị, khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn thành phố, góp phần cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ, cải thiện môi trường kinh doanh theo hướng thuận lợi, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp và nhà đầu tư; cung cấp các thông tin nhằm hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm góp phần xây dựng thương hiệu địa phương.

Cổng Thông tin doanh nghiệp Đà Nẵng bao gồm 3 phân hệ: Hệ thống tiếp nhận, quản lý trả lời kiến nghị của doanh nghiệp; Thông tin phát triển doanh nghiệp; Doanh nghiệp - Sản phẩm.

Nội dung chi tiết của Đề án có thể xem tại đây:

TH