Nại Hiên Đông: Tổ chức trao Giấy khai sinh, thẻ Bảo hiểm y tế, hộ khẩu, thư Chúc mừng của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và tặng sổ tiết kiệm cho phụ nữ nghèo, đơn thân sinh con
Cập nhật lúc: 21:27 - 09/03/2017 Lượt xem: 263

Chiều ngày 09/3/2017, ông Đặng Ngọc Tài - PCT Ủy ban nhân dân phường đã dẫn đầu Đoàn công tác gồm đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và công chức Tư pháp - Hộ tịch phường Nại Hiên Đông đến trao Giấy khai sinh, thẻ Bảo hiểm y tế, hộ khẩu, thư Chúc mừng của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và tặng sổ tiết kiệm cho phụ nữ nghèo, đơn thân sinh con.

Đoàn công tác tại hộ gia đình

Đoàn công tác đã đến nhà bà Nguyễn Thị Lá, hiện ở tại số nhà 21 đường Hoa Lư, tổ 102 thuộc phường, để trao Giấy khai sinh, thẻ bảo hiểm y tế, hộ khẩu và Thư chúc mừng của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho gia đình và cháu Nguyễn Huỳnh Ny Na, sinh ngày 28/12/2016, con của bà Lá; đồng thời tặng sổ tiết kiệm 1 triệu đồng, vì bà Lá thuộc diện hộ nghèo, đơn thân sinh con theo Quyết định số 8620/QĐ-UBND ngày 15/12/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo phường chúc mừng và mong gia đình chăm sóc, nuôi dưỡng cháu trưởng thành trong tương lai, khắc phục khó khăn vươn lên ổn định trong cuộc sống.

Mai Văn Đào