An Hải Tây phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và triển khai Chương trình thành phố 4 an năm 2017
Cập nhật lúc: 10:03 - 11/03/2017 Lượt xem: 163

Tối ngày 06 tháng 3, UBND phường An Hải Tây tổ chức lễ phát động điểm phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và triển khai chương trình thành phố 4 an năm 2017 trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN, Công an quận Sơn Trà; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN; các hội đoàn thể chính trị xã hội phường và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường dã về dự.

Tại lễ phát động, đại diện Cảnh sát khu vực, thuộc công an phường đã thông báo một số nét nổi bật trong công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường An Hải Tây thời gian qua; những thủ đoạn mới của các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm cướp giật và ma túy đang có xu hướng phát triển thời gian gần đây; các biện pháp đề phòng các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tính mạng cần lưu ý… Bên cạnh đó, đại diện Ủy ban MTTQVN phường cũng thông báo một số kếtquả nổi bật về phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2016; triển khai các nội dung chính trong thực hiện phong trào tại địa phương năm 2017. Ngoài ra, Chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Bá An cũng đã triển khai các nội dung chính hưởng ứng chương trình thành phố 4 an đến toàn thể các tầng lớp nhân dân; phát động và kêu gọi các tầng lớp nhân dân đoàn kết thực hiện có hiệu quả 16 nhóm nhiệm vụ và mục tiêu phấn đấu chủ yếu về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội trên địa bàn phường năm 2017.

Theo kế hoạch, sau buổi phát động điểm, các khu dân cư trên địa bàn phường sẽ đồng loạt tổ chức phát động toàn dân thực hiện các phong trào thi đua năm 2017 và dự kiến hoàn thành phát động vào ngày 15 tháng 3 năm 2017 này.

Quốc Minh