Phường An Hải Đông tổ chức tuyển dụng các chức danh hoạt động không chuyên trách
Cập nhật lúc: 19:04 - 13/03/2017 Lượt xem: 68

Sáng ngày 09 tháng 3 năm 2017, Ủy ban nhân dân phường An Hải Đông đã tổ chức khai mạc tuyển dụng hợp đồng lao động đối với các chức danh hoạt động không chuyên trách của phường theo Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2016 của UBND thành phố Đà Nẵng. Về dự khai mạc và giám sát buổi tuyển dụng có đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ quận Sơn Trà; lãnh đạo địa phương và thành viên Hội đồng tuyển dụng của phường cùng 03 ứng viên tham dự.

Trong buổi phỏng vấn tuyển dụng, công tác thanh tra, giám sát, bảo vệ được thực hiện nghiêm túc, công khai, đúng luật. Các ứng viên đã trả lời các câu hỏi hiểu biết về nội dung công việc ứng viên sẽ đảm nhận đúng trọng tâm, trả lời các câu hỏi phỏng vấn với thái độ cầu thị và xuất sắc tự thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử và bản lĩnh của mình đối với Hội đồng tuyển dụng.

Sau buổi tuyển dụng, UBND phường sẽ công bố danh sách những người trúng tuyển trên website của phường và quận đúng thời gian quy định.

Lý Hương