Mân Thái tổ chức Lễ phát động triển khai Đề án thực hiện chương trình “Thành phố 4 an”
Cập nhật lúc: 07:46 - 14/03/2017 Lượt xem: 85

Sáng ngày 11/03/2017, Ủy ban nhân dân phường Mân Thái tổ chức Lễ phát động triển khai Đề án thực hiện chương trình "Thành phố 4 an" trên địa bàn phường. Dự Lễ phát động có các ông Mai Hồ Hải Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành liên quan thuộc quận, lãnh đạo địa phương cùng toàn thể cán bộ, CCVC ban, ngành, đoàn thể phường; cán bộ, chiến sỹ công an, lực lượng dân quân phường; Bí thư Chi bộ khu dân cư, Ban Công tác Mặt trận, các Chi hội đoàn thể, Đội viên dân phòng, dân phố, Tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo bà con nhân dân tham gia Lễ phát động.

Các lực lượng của phường đã biểu dương lực lượng và tham gia diễu hành sau Lễ phát động

Tại Lễ phát động, ông Nguyễn Lâm Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát động các nội dung theo Quyết định số 2526-QĐ/TU ngày 30/11/2016 của Thành ủy Đà Nẵng về việc ban hành Đề án thực hiện chương trình "Thành phố 4 an", nhằm tạo sự biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên, đoàn viên, các lực lượng tham gia thực thi nhiệm vụ và toàn dân về công tác phòng ngừa, đấu tranh đẩy lùi các loại tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự; đảm bảo trật tự an toàn giao thông; nâng cao nhận thức trong vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng cuộc sống và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Đ/c Nguyễn Lâm Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu ra quân

Tại Lễ phát động bà Lê Thị Hồng Phấn - Chủ tịch UBMTTQVN, ông Nguyễn Hồng Quang -Trưởng Công an phường đã cam kết thực hiện tốt các nội dung do Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường phát động, đồng thời có kế hoạch triển khai đồng bộ để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội theo từng lĩnh vực phân công phụ trách; trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình "Thành phố 4 an".

Theo đó, đại diện 12 khu dân cư đã ký cam kết thực hiện. Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT phường đã hỗ trợ phương tiện sinh kế và sửa chữa nhà cho 5 hộ nghèo của địa phương.

Các lực lượng của phường tham gia diễu hành sau Lễ phát động

Đình Bảo