An Hải Tây thực hiện cưỡng chế các hộ lấn chiếm, xây dựng trái phép
Cập nhật lúc: 20:42 - 16/03/2017 Lượt xem: 86

Sáng ngày 16 tháng 3, UBND phường An Hải Tây tổ chức việc thực hiện cưỡng chế đối với các hộ lấn chiếm, xây dựng trái phép trên đất công thuộc địa bàn phường quản lí.

Theo đó, các lực lượng chức năng phường An Hải Tây đã tổ chức tháo dỡ 4 nhà, công trình lấn chiếm đất công, xây dựng trái phép tại tổ 10, khu vực An Thị 2, phường An Hải Tây của các hộ Ngô Đức Huề (sinh năm 1971), Nguyễn Thị Kiều (sinh năm 1973), Trần Công Minh (sinh năm 1962) và Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1980). Sau khi công bố quyết định của Chủ tịch UBND phường về việc cưỡng chế thi hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các hộ này, lực lượng chức năng đã hỗ trợ  tháo dỡ và di dời toàn bộ tài sản của các hộ ra khỏi khu vực đất lấn chiếm.

Lực lượng chức năng hỗ trợ hộ ông Trần Công Minh  tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc

Được biết, đây là khu vực đất công đã bị các hộ lấn chiếm làm nhà ở, làm công trình phụ từ nhiều năm nay và chính quyền địa phương cũng đã nhiều lần yêu cầu tháo dỡ theo đúng quy định của pháp luật.

Bùi Hường