An Hải Đông phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và tuyên truyền nội dung Chương trình Thành phố 4 an
Cập nhật lúc: 20:56 - 16/03/2017 Lượt xem: 37

Tối ngày 15 tháng 3, tại Trường THPT Ngô Quyền, UBND phường An Hải Đông tổ chức hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, triển khai nội dung chương trình thành phố 4 an và đề án sắp xếp tổ chức hoạt động tổ dân phố trên địa bàn phường. Ông Mai Hồ Hải Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận đã về dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, tại hội nghị phát động, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân các nội dung của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, những hình thức tội phạm điển hình xuất hiện thời gian gần đây trên địa bàn quận nói chung, phường An Hải Đông nói riêng lưu ý các tầng lớp nhân dân về các biện pháp phòng chống và đấu tranh tố giác đối với mỗi loại tội phạm… Đại diện UBND phường cũng đã triển khai các nội dung chính trong đề án thực hiện nội dung chương trình thành phố 4 an về an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội trên địa bàn phường; triển khai nội dung thực hiện đề án sắp xếp tổ chức, hoạt động tổ dân phố của địa phương.

Hội nghị phát động nhàm vận động các tầng lớp nhân dân đoàn kết thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ có liên quan, xây dựng địa phương ngày càng phát triển mạnh và an bình.

Bùi Hường