Chi tiết tin tức

Đoàn phường An Hải Tây tổ chức tập huấn công tác Đoàn – Hội năm 2017
Cập nhật lúc: 21:07 - 16/03/2017 Lượt xem: 206

Đoàn phường An Hải Tây vừa tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

 

Tại buổi tập huấn, Đoàn phường đã triển khai các nội dung về nghiệp vụ công tác Đoàn, công tác tổ chức Đại hội chi đoàn, kỹ năng sinh hoạt tập thể, lấy ý kiến góp ý của ĐVTN để nâng cao chất lượng cho hoạt động Đoàn, Hội; các kiến thức về lịch sử Đoàn, kỹ năng thuyết trình,… Hội nghị cũng đã nghe  Đoàn phường quán triệt một số nội dung về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó nhấn mạnh một số nội dung liên quan đến đoàn viên thanh niên. Đó là thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực; luôn tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Hội tổ chức và ngày càng có ý thức hơn trong việc học tập, rèn luyện bản thân và nâng cao nhận thức; thực hiện tốt chương trình rèn luyện đoàn viên trong đó cụ thể hóa các tiêu chí rèn luyện, hành động của chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới thành các tiêu chí, chỉ tiêu thi đua cụ thể để đoàn viên thanh niên đăng ký thức thực hiện. Chú trọng nội dung "Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", đẩy mạnh cuộc vận động "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới". Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động "Thanh niên sống đẹp, sống có ích", "Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường", …

 

Chương trình tập huấn là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ chi đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn phường.

 

Kim Ngọc

         
Tin cùng chuyên mục

Tra cứu hồ sơ

Tra cứu hồ sơ

hình ảnh

video

LIÊN KẾT WEBSITE

BQLKCN.png
GDDT.png
GTVT.png
KCNC.png
KHCN.png
SNV.png
STC.png
STP.png
SXD.png
TNMT.png